เอกสารประกอบการบรรยาย วิชา LB.134

• warning: Illegal string offset 'data' in /home/ctcDruP2565/web/ctc.kbu.ac.th/public_html/drupal/includes/tablesort.inc on line 110.

การใช้อินเตอร์เน็ตที่เกี่ยวกับนักศึกษาพื่อการค้นคว้า (วิชา LB.134 การพัฒนาบุคลิกภาพและการปรับตัว)
- ใช้งาน Web Browser (Internet Explorer)
- สถานที่ตั้งห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ วิทยาเขตพัฒนาการและวิทยาเขตร่มเกล้า
- สถานที่ตั้งห้องบริการอินเตอร์เน็ต วิทยาเขตพัฒนาการ และ วิทยาเขตร่มเกล้า
- เวลาทำการห้องบริการอินเตอร์เน็ต
- กฎระเบียบในการใช้บริการห้อง Internet
- การใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ที่ห้องบริการอินเตอร์เน็ต
- ขั้นตอนการขอ Internet Account ไปใช้ที่บ้าน
- การใช้เว็บไซต์ของมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต และเว็บไซต์ลงทะเบียน

download เอกสารประกอบการบรรยาย

AttachmentSize
LB.134.pdf3.52 MB